Vidogroup, Viantravel chung tay hỗ trợ người dân TP HCM

  • 01-09-2021

Tập đoàn Vidogroup, Viantravel gửi đến người dân TP. HCM 10 máy thở (không xâm nhập), 100 tấn gạo và 2.000 chiếc giường xếp cho bệnh viện dã chiến.

Theo bà Đinh Hương - Giám đốc chi nhánh Vidogroup tại Hà Nội - kinh phí hỗ trợ người dân TP HCM lần này trích từ quỹ của doanh nghiệp, bạn bè và khoản kêu gọi đóng góp của ca sĩ Tùng Dương. Các vật phẩm gồm: 10 máy thở (không xâm nhập), 100 tấn gạo cùng 2.000 chiếc giường xếp sẽ được gửi đến bệnh viện dã chiến quận Tân Phú, bệnh viện dã chiến quận 2, Ủy ban MTTQ quận 3, Bình Tân và các khu công nghiệp tại TP HCM.

Ca sĩ Tùng Dương (áo đen) cùng nhân viên Viantravel chuẩn bị giường xếp gửi vào TP HCM. Ảnh: Vidogroup.

Bà Hương chia sẻ thêm: "Tôi xót xa khi nhìn thấy người dân TP HCM đang phải gồng mình chống dịch. Hiện số ca nhiễm tăng cao và trang thiết bị y tế vẫn chưa kịp thời đáp ứng. Sự hỗ trợ nhỏ này của Tập đoàn Vidogroup và Viantravel sẽ phần nào cổ vũ và tiếp sức thêm cho người dân TP HCM chống dịch và hy vọng dịch sẽ sớm kết thúc".

Đại diện Vidogroup (áo vàng) bàn giao máy thở (không xâm lấn) đến đại diện UBND quận Tân Phú, TP HCM. Ảnh: Vidogroup.

Sáng 20/7, đại diện Vidogroup đã bàn giao máy thở (không xâm nhập) đến đại diện UBND quận Tân Phú và Bệnh viện dã chiến quận Tân Phú. Công ty vẫn đang tiếp tục chuyển hàng chục tấn gạo đến Ủy ban MTTQ quận 3, UBND phường Tân Phú và chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3).

Đại diện Vidogroup (áo vàng) chuẩn bị tặng gạo cho người dân TP HCM. Ảnh: Vidogroup.

"Công ty sẽ tiếp tục cố gắng bàn giao các vật phẩm hỗ trợ cho người dân trong thời gian sớm nhất", ông Huỳnh Đại Triều - kế toán trưởng Vidogroup cho hay.

Thư Kỳ

Theo báo Vnexpress : https://vnexpress.net/vidogroup-viantravel-chung-tay-ho-tro-nguoi-dan-tp-hcm-4327791.html